Hưởng ứng chương trình “Ngày hội gia đình VNU năm 2023”

Ngày 11/03/2023 vừa qua Công đoàn Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc đã tham gia chương trình “Ngày hội gia đình VNU năm 2023” tại Công viên ĐHQGHN, Hòa Lạc. Đây là một trong những chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Chính phủ ban hành Nghị định thành lập ĐHQGHN (1993 – 2023) và chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn các cấp cùng nhiều ngày lễ lớn trong năm.
12:03 11/03/2023

Chương trình diễn ra trong ngày và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hòa Lạc (Ban QLDA Hòa Lạc) nói riêng cũng như công đoàn viên các đơn vị trong ĐHQG Hà Nội nói chung. Đây là cơ hội để đại gia đình VNU được gặp gỡ, giao lưu tăng sự gắn kết.

Trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội gia đình VNU năm 2023”, mỗi đơn vị đều đăng ký gian hàng của đơn vị mình. Gian hàng là nơi thể hiện rõ nét nhất đặc thù công việc cũng như hoạt động của từng đơn vị, là nơi để công đoàn viên các đơn vị thỏa sức sáng tạo. Công đoàn Ban QLDA Hòa Lạc cũng tham gia một gian hàng giới thiệu các sản phẩm nhà làm và được đông đảo sự quan tâm của mọi người.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất hy vọng sắp tới Gia đình VNU sẽ tổ chức thật nhiều những chương trình hay, tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người tham gia.

Một số hình ảnh của chương trình:

PMU-VNU