Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội (Ban QLDA Hòa Lạc) nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong ba ngày làm việc nghiêm túc, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban QLDA Hòa Lạc bao gồm: Chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức; Chi bộ phòng Kỹ Thuật, Chi bộ phòng Kế Hoạch – Tài chính; Chi bộ phòng Quản lý thực hiện dự án; Chi bộ phòng Giải phóng mặt bằng đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Các chi bộ đã tổ chức Đại hội trong khí thế trang nghiêm, Đại hội có sựu tham gia của đông đủ các Đại biểu là khách mời cũng như các Đại biểu là đảng viên trong chi bộ.  Các đại biểu tham dự đã được nge báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra nghị quyết thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 20255.
12:09 15/09/2022

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban QLDA Hòa Lạc; Đồng chí Vũ Đức Hảo - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban QLDA Hòa Lạc; Đồng chí Nguyễn Văn Chung - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Ban QLDA Hòa Lạc; Cùng các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư đại diện cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban QLDA Hòa Lạc đến dự và chúc mừng Đại hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc Đại hội các chi bộ đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Đại hội đã tín nhiệm bầu ra các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư vào chi ủy.

- Đồng chí Trần Đức Hòa được Đại hội chi bộ phòng Hành chính – Tổ chức tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ;

- Đồng chí Nguyễn Văn Chung được Đại hội chi bộ phòng Kỹ thuật tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ;

- Đồng chí Tống Văn Nam được Đại hội chi bộ phòng Kế hoạch - Tài chính tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ;

- Đồng chí Trần Trọng Văn được Đại hội chi bộ phòng Quản lý thực hiện Dự án tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ;

- Đồng chí Lê Anh Mạnh được Đại hội chi bộ phòng Giải phòng mặt bằng tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ.

Xin được chúc mừng các đồng chí, chúng mừng thành công Đại hội của các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại hội:

Đại hội chi bộ phòng Hành chính - Tổ chức

Đại hội chi bộ phòng Kỹ Thuật

Đại hội chi bộ phòng Kế hoạch - Tài chính

Đại hội chi bộ phòng Quản lý thực hiện Dự án

Đại hội chi bộ phòng Giải phóng mặt bằng

PMU-VNU