CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐHQGHN TẠI HÒA LẠC LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Đại hội diễn ra vào sáng ngày 13/12/2019 tại hội trường Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng (QLDA) ĐHQGHN tại Hòa Lạc.
12:12 13/12/2019

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Bách Hiếu, Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN ghi nhận và biểu dương các thành tích mà chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 đồng thời nhấn mạnh: Các hoạt động trong nhiệm kỳ mới cần có thêm nhiều màu sắc của Đoàn Thanh niên, chủ động và sáng tạo hơn nữa; Chú trọng và phát triển phong trào "Vững chuyên môn - Giỏi nghiệp vụ - Chuẩn tác phong" do Đoàn ĐHQGHN triển khai; Cụ thể hóa các chuyên đề, nâng cao năng lực chuyên môn của Đoàn viên; Tích cực tổ chức các chương trình giao lưu, phối hợp với các Chi đoàn cùng địa bàn, với Đoàn Thanh niên xã; Chủ động xin đăng cai hoạt động cấp ĐHQGHN, đảm nhiệm các hoạt động của cấp ủy để có thêm nguồn kinh phí hoạt động; Sinh hoạt Chi đoàn theo chuyên đề cần cụ thể và thường xuyên.

Cuối cùng, đồng chí Trần Bách Hiếu mong muốn Đảng ủy - Ban Giám đốc và các phòng ban của Ban QLDA tiếp tục quan tâm, ủng hộ các hoạt động của Chi đoàn. Chúc Chi đoàn có một nhiệm kỳ mới thành công.

Đ/c Trần Bách Hiếu, Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN phát biểu tại Đại hội

PMU - VNU