"VUI TẾT TRUNG THU" CÙNG CON EM CÁN BỘ BAN QLDA ĐTXD ĐHQGHN TẠI HÒA LẠC

Với mục đích mang lại cho các em một tết Trung thu ý nghĩa, Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc (Ban QLDA Hòa Lạc) đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và tuyên dương học sinh giỏi là con cán bộ đang làm việc tại Ban.
12:09 10/09/2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ của Ban QLDA Hòa Lạc. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu bổ ích và tràn ngập niềm vui. Đêm hội đã cùng các em nhỏ ôn lại sự tích chú Cuội cung trăng và chơi một số trò chơi dân gian Việt Nam.

Đến chung vui cùng các em nhỏ có sự hiện diện của các đồng chí trong Cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo viên chức, người lao động trong Ban QLDA Hòa Lạc.

Ban QLDA Hòa Lạc đã tuyên dương và trao các phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tại đêm hội, Giám đốc Hoàng Đức Thắng đã gửi lời chúc, động viên, khích lệ các em phấn đấu học tập đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019-2020.

Đây là hoạt động thường niên không chỉ thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Ban QLDA Hòa Lạc đến đời sống tinh thần của cán bộ mà còn là dịp để cán bộ, người thân cùng gặp mặt, chia sẻ và hiểu hơn về công việc, gia đình.

Lãnh đạo Ban mong muốn không chỉ cán bộ đang công tác gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Ban mà các thế hệ sau cũng gắn bó, xem Ban là ngôi nhà lớn của mình.

PMU - VNU