Gặp mặt thân mật chia tay Phó Giám đốc Nguyễn Đức Đăng nhận quyết định luân chuyển công tác

Ngày 24/2/2017, trong không khí đầm ấm, thân tình, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng-An ninh (GDQP-AN), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay đồng chí Nguyễn Đức Đăng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN nhận quyết định luân chuyển công tác.
02:03 08/03/2017

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Sĩ quan Lục quân 1 có Đại tá Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ nhiệm Chính trị Trường Sĩ quan Lục quân 1; về phía Trung tâm có đồng chí Trần Danh Lực, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, Đại tá Đinh Văn Hưởng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Chi ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn, trưởng, phó các đơn vị cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN.

IMG_7599

Toàn cảnh buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Phó Giám đốc Trung tâm

Thay mặt lãnh đạo và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm đã phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Đức Đăng.

Trong suốt 13 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Trung tâm GDQP-AN, ĐHQGHN, trải qua biết bao biến cố, khó khăn, thách thức, đồng chí Nguyễn Đức Đăng đã có mặt từ những ngày đầu tiên và cống hiến trọn vẹn 13 năm cho đơn vị. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, với sự trách nhiệm, tâm huyết trong công việc, sự tỉ mỉ, chịu khó trong học hỏi và nghiên cứu khoa học; sự giản dị, gần gũi, chan hòa trong lối sống, đồng chí Nguyễn Đức Đăng luôn là tấm gương sáng cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm noi theo. Đặc biệt, đồng chí đã có rất nhiều sáng kiến kinh nghiệm, đề tài nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng cao và là đồng tác giả của rất nhiều cuốn sách viết về GDQPAN. Với sự cống hiến ấy, đồng chí Nguyễn Đức Đăng đã vinh dự nhận được nhiều Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhiều năm liền trở thành Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp ĐHQGHN và được Giám đốc ĐHQGHN tặng Bằng khen.

Cũng trong bài phát biểu, đồng chí Trần Danh Lực bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ, tâm huyết của đồng chí Nguyễn Đức Đăng trong công tác quản lý, điều hành đơn vị nói riêng và đối với sự phát triển lớn mạnh của Trung tâm nói chung. Nhìn nhận và đánh giá rất cao năng lực cũng như những cống hiến của đồng chí Nguyễn Đức Đăng, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN đã tín nhiệm trao cho đồng chí trọng trách mới nắm giữ cương vị Giám đốc Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Đồng chí hi vọng, tại đơn vị mới với chức năng, nhiệm vụ mới cùng những khó khăn, thách thức mới, đồng chí Đăng sẽ luôn thành công, giữ được hình ảnh và phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ.

IMG_7605

Đồng chí Trần Danh Lực, Giám đốc Trung tâm đại diện lãnh đạo và cán bộ, viên chức Trung tâm GDQP-AN phát biểu chia tay đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng trong phút giây xúc động lắng nghe lời phát biểu

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Đức Đăng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên của Ban Giám hiệu Trường Sĩ quan Lục quân 1; sự tạo điều kiện của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQGHN và đặc biệt cảm ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của tất cả các cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm đã giúp đồng chí có được những ngày tháng cống hiến và làm việc hết mình tại đơn vị. Đồng chí hi vọng, dù chuyển đến công tác tại đơn vị mới vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Đức Đăng, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt

Cấp ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Tiếp đó, đồng chí Lương Đức Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm phát biểu cảm ơn những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Đăng cho sự phát triển của Trung tâm và hứa sẽ tiếp tục noi gương đồng chí, mang hết tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết, cùng vun đắp, xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lương Đức Hòa, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, đại diện cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm phát biểu

Buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đăng diễn ra hết sức cảm động và khép lạo bằng những bức hình lưu niệm để lưu giữ lại thời khắc chia tay khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tập thể Phòng Hành chính-Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Tập thể Phòng Hậu cần, Kỹ thuật tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Tập thể Phòng Đào tạo và quản lý người học tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Tập thể Khoa Chính trị tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Tập thể Khoa Quân sự tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Đức Đăng

Phòng Hành chính-Tổ chức