"GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU PMU - VNU NĂM 2019"

Với mục đích tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tinh thần đoàn kết cho cán bộ trong ĐHQGHN. Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các ngày lễ lớn của Đất nước, Thủ đô và ĐHQGHN. Sáng ngày 9/11/2019 tại sân cỏ nhân tạo ĐH Ngại ngữ - ĐHQGHN, Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc - Trung tâm phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc phối hợp với Trung tâm GDTC&TT tổ chức “Giải bóng đá giao lưu PMU – VNU năm 2019”.
12:11 20/11/2019

Tham dự giải có 4 đội bóng được thành lập từ các đơn vị trong ĐHQGHN cụ thể:

• Đội bóng trường ĐH KHXH&NV
  • Đội bóng Cơ Quan ĐHQGHN
  • Đội bóng Khoa Quốc Tế
  • Đội bóng Liên quân Hòa Lạc

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Vũ Văn Thắng – Chánh văn phòng Đảng ủy ĐHQGHN, đồng chí Hoàng Đức Thắng – GĐ Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc và các đồng trí trong ban Giám đốc, đồng chí Nguyễn Đức Đăng – GĐ Trung tâm phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc cùng các đồng chí đại diện các đơn vị thuộc các cơ quan của ĐHQGHN.

Tại buổi lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Đức Thắng – GĐ Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc nhiệt liệt chào mừng và biểu dương tinh thần tham gia giải đấu của các đội, đồng chí bày tỏ: “Giải bóng đá được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong đơn vị, đặc biệt tạo dựng sân chơi thường xuyên cho đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức cùng tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe để đảm bảo hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đồng thời, thông qua các hoạt động thể thao, nhằm tăng cường thêm mối quan hệ giao lưu giữa các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHQGHN. Đồng thời, cũng mong muốn các cầu thủ thi đấu trung thực, nhiệt tình, giải bóng đá sẽ thành công tốt đẹp”.

Đ/c Hoàng Đức Thắng – GĐ Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc thay mặt Ban tổ chức lên phát biểu khai mạc.

Theo Điều lệ giải, các đơn vị tham dự thành lập đội bóng đá mini 7 người và thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm để chọn đội nhất, nhì, ba. Ngay sau buổi khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa các đội. Trải qua 06 trận đấu với tình thần thi đấu hăng say cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp. Giải đấu đã mang đến cho chính các cầu thủ và cổ động viên nhiều bất ngờ với 07 bàn thắng được ghi.

Các trận đấu đều có những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện với tinh thần thể thao, tinh thần đồng đội. Có niềm vui của sự chiến thắng, có cả nỗi buồn của những tiếc nuối. Song trên hết, giải đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.

Kết quả giải đấu năm nay, giải Nhất đã thuộc về đội bóng trường ĐH KHXH&NV, giải Nhì thuộc về đội bóng Khoa Quốc Tế, đồng giải Ba thuộc về đội bóng Cơ qua ĐHQGHN và Liên quân Hòa Lạc.

Một số hình ảnh giải đấu: