ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI

Ban Quản lý dự án Đầu tư Xây dựng ĐHQGHN
tại Hoà Lạc

Project Management Unit for Construction Investment of Vietnam National University, Hanoi (PMU-VNU)

LỄ CHUYỂN GIAO, TIẾP NHẬN TỔ CHỨC ĐẢNG ỦY VÀ ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG ĐHQGHN TẠI HÒA LẠC

Chiều ngày 05/09/2019, tại Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc, Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng và Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp tổ chức Lễ bàn giao và tiếp nhận Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc và đảng viên thuộc Đảng ủy Bộ Xây dựng về thuộc Đảng ủy ĐHQGHN.
12:09 06/09/2019

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN; đồng chí Lê Quang Hùng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Tại buổi lễ, đại biểu được nghe thông qua Quyết định số 1880-QĐ/ĐUK ngày 31/7/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương chuyển giao tổ chức đảng và đảng viên; Quyết định số 7177-QĐ/TU ngày 13/8/2019 của Thành ủy Hà Nội tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên.

Theo các quyết định, Đảng bộ Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc có 42 đảng viên trực thuộc Đảng ủy Bộ Xây dựng thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương được chuyển giao về trực thuộc Đảng ủy ĐHQGHN, thuộc Đảng bộ thành phố Hà Nội. Đồng thời, Ban Tổ chức hai đơn vị phối hợp lập biên bản bàn giao sổ sách và hồ sơ đảng viên, chuyển cơ sở dữ liệu đảng viên về Thành ủy Hà Nội quản lý.

Dù ở vị trí, cương vị nào Đảng bộ Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc sẽ luôn quyết tâm xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

Đ/c Trần Quốc Hợp, Phó Trưởng Phòng cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương công bố Quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và Đảng viên.

Đ/c Lê Giang Nam, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương và đồng chí Tường Thị Hồng Vân, Trưởng phòng cơ sở Đảng và Đảng viên, Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội lên trao Quyết định và tặng hoa cho Đảng ủy Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

Đ/c Lê Quang Hùng, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Kim Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN phát biểu ý kiến tại buổi lễ.

Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan Trung ương,Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy Bộ Xây dựng, Đảng uỷ ĐHQGHN và Đảng ủy Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc lên cùng chứng kiến đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Xây dựng và đại diện Ban Tổ chức Đảng uỷ ĐHQGHN ký Biên bản bàn giao và tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên của Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc.

PMU - VNU

Sắp diễn ra